[Help] Suốt 20 Năm Quản Lý Kháng Hoá Chúng Mỗ Hẵng Thất Liệt Trước Ấm Vi Khuẩn

Discussion in 'Offline Priston Tale' started by Vlinhskm1, Oct 5, 2016.

 1. Vlinhskm1

  Vlinhskm1 Member

  Kháng kháng sinh là một vấn đề chẳng thể được giải quyết bởi các thầy thuốc hay bệnh viện đơn lẻ.

  Để đối phó với cuộc chiến chống lại siêu vi khuẩn kháng thuốc, trong hai thập kỷ qua, nhiều nhà nước và tổ chức y tế đã xây dựng những chương trình dưới mô hình "Quản lý kháng sinh" (Antimicrobial stewardship- AMS). Nguyên tắc chính của giải pháp này là hạn chế dùng đến mức tối đa các loại kháng sinh. Điều đó có tức thị kháng sinh chỉ được phép dùng trong trường hợp thực sự cần thiết và phải tạo ra được hiệu quả cao nhất có thể.
  ===>>> cách chữa bệnh viêm bao quy đầu
  Sau hơn 20 năm khai triển, bạn có thể bắt gặp một mô hình quản lý kháng sinh ở bất cứ quốc gia nào. Thậm chí, Trung tâm phòng chống và kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) còn khuyến cáo vớ các bệnh viện ở Hoa Kỳ phải có một chương trình quản lý kháng sinh.

  Các hoạt động triển khai của một chương trình thường bao gồm nhiều hành động tổng thể. Có thể kể đến một số như: tổ chức đội ngũ chuyên gia xây dựng hướng dẫn sử dụng kháng sinh, danh mục kháng sinh hạn chế, tiêu chí chừng độ kháng thuốc, khảo sát thực trạng dùng kháng sinh, đào tạo tập huấn, đánh giá và ít chương trình...
  ===>>> chữa bệnh viêm bao quy đầu
  Có vẻ hiệu quả là vậy, nhưng cho đến nay các chương trình quản lý kháng sinh vẫn chẳng thể giúp chúng ta thắng lợi trong cuộc chiến với siêu vi khuẩn kháng thuốc. Trong một bài báo trên trang The Conversation, phó giáo sư Sergio Diez Alvare đến từ Đại học Newcastle, Australia đã chỉ ra rằng: "Quản lý kháng sinh đang chẳng thể giữ cho những siêu vi khuẩn trong tầm kiểm soát". Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao.
  ===>>> trị viêm bao quy đầu
   

Share This Page