[Help] Cụ Bà 117 Tuổi Sống Thọ Nhờ Cậy Măm Trứng Sống

Discussion in 'Offline Priston Tale' started by Vlinhskm1, Dec 23, 2016.

 1. Vlinhskm1

  Vlinhskm1 Member

  Cụ bà người Italy sống thọ nhất thế giới, Emma Morano, vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 117 tại thành thị Verbania vào hôm 29/11. Cụ tiết lậu thường ăn trứng sống mỗi ngày.

  Cụ bà Morando đón sinh nhật lần thứ 117 tại nhà riêng cùng với hai cô cháu gái, hai người chăm nom và bác sĩ riêng của mình, AP đưa tin.
  ===>>> da bao quy đầu nổi mụn trắng
  Cụ bà được cho là người độc nhất sinh ra từ thế kỷ 19 còn sống trên thế giới. Cụ Morano sống một mình sau khi chia tay với người chồng bạo lực vào năm 1938.

  Trong một cuộc phỏng vấn hồi năm ngoái, cụ bà giải thích bí quyết sống thọ của mình là do chế độ ăn uống khác thường với 3 quả trứng sống mỗi ngày trong hàng chục năm qua. Đến nay, bà chỉ ăn hai quả và 150 gram thịt bò sống sau một lần thiếu máu.

  Cụ bà lớn tuổi nhất thế giới đón sinh nhật lần thứ 117 tại nhà riêng ở thành phố Verbania, Italy, hôm 29/11.
  Cụ bà lớn tuổi nhất thế giới đón sinh nhật lần thứ 117 tại nhà riêng ở thành phố Verbania, Italy, hôm 29/11. (Ảnh: Reuters).

  Cũng trong ngày đặc biệt này, người phụ nữ lớn tuổi nhất thế giới nhận được lời chúc mừng của tổng thống Italy với hy vọng bà tiếp chuyện sống khỏe và thanh tú. Cụ bà cũng xuất hiện trên sóng trực tiếp của kênh truyền hình nhà nước trong ngày hôm 29/11.
  ===>>> nổi mụn ở da bao quy đầu
  "Tôi rất vui khi bước sang tuổi 117", bà nói. "Tôi hy vọng là mình không phải cắt bánh", cụ bà hóm hỉnh sau khi thổi tắt nến trên bánh sinh nhật.

  Carlo Bava, bác sĩ riêng của cụ Morano, cho biết khi còn trẻ, mọi người đều nói cụ ốm yếu nhưng cụ vẫn sống thọ đến tuổi này.

  Các nhà khoa học đang nghiên cứu trường hợp của cụ bà Morano và một số ít công dân Italy sống thọ trên 105 tuổi. bác sĩ Bava cho rằng của cụ bà Morano sống lâu là do cấu trúc gene và ý kiến sống tích cực.

  Người chị em của cụ Morano cũng được thầy thuốc Bava chăm sóc tận tình nhưng đã mất ở tuổi 97.
  ==>>> nổi mụn ở da bao quy đầu
  Chiều cùng ngày, sau giấc ngủ ngắn, cụ bà lại đón một bữa tiệc sinh nhật khác với sự tham dự của thị trưởng thành thị.
   

Share This Page