Chiellini Gửi Xác Nhận Mùi Mẫn Chung Tay Giúp Sao M.u

Discussion in 'Chat - Chit' started by vantam2211, Sep 30, 2017.

 1. vantam2211

  vantam2211 Member

  Chiellini gửi xác nhận mùi mẫn chung tay giúp sao M.U

  Giorgio Chiellini đã khiến không ít CĐV của Juve, Man United cũng như khắp thế giới cảm động vì tin nhắn xác nhận tham gia chiến dịch trong khoảng thiện của Juan Mata.
  Hồi đầu mùa, Juan Mata đã phát động chiến dịch từ thiện chỉ tiêu chung vì cộng đồng. Theo đấy, anh trích 1% lương của mình để khiến từ thiện song song kêu gọi các cầu thủ bóng đá cùng chung sức sở hữu anh để kiến tạo toàn cầu tốt đẹp hơn.

  [​IMG]

  đông đảo cầu thủ cũng như nhân vật thể thao to thế giới tham dự chương trình của Juan Mata, mới nhất là Giorgio Chiellini. Trung vệ của Juventus đã làm cho rất nhiều CĐV cảm động mang email gửi cho Mata xác nhận tham dự chiến dịch trong khoảng thiện của tiền vệ Man United.

  “Xin chào. Tôi là Giorgio Chiellini, cầu thủ của Juventus.
  Phương pháp giúp các bạn tăng cơ hội thắng ở cá cược bóng đá trực tuyến

  Tôi muốn chung tay viện trợ chiến dịch của bạn và tôi gửi lời chúc mừng đến Juan Mata vì bạn đã có ý tưởng viện trợ các người kém may mắn hơn chúng ta. Tôi ko quan tâm tới việc truyền bá (đánh bóng tiếng tăm của chính mình). Tôi chỉ quan tâm trợ giúp chiến dịch hoàn hảo của bạn.

  Xin lỗi vì tiếng Anh của tôi. Tôi sẽ phấn đấu rộng rãi nhất mang thể. Tôi chờ tin nhắn công nhận cho tôi đăng kí chương trình của bạn.

  giã biệt. Giorgio”, trích thư gửi Juan Mata của Giorgio Chiellini.

  Juan Mata đã san sẻ bức thư này trên mạng phường hội. Sau Giorgio Chiellini, tiền vệ M.U kỳ vọng sẽ thêm phổ biến cầu thủ hưởng ứng chiến dịch của anh.
   

Share This Page