1 số loại TGHM mới

Discussion in 'General game discussion' started by chanwediah, Jun 1, 2008.

 1. chanwediah

  chanwediah New Member

  trang chủ: http://wmdream.cn/
  link reg: http://wmdream.cn/regcenter.asp
  link dow: http://down.wmdream.cn/wmmx2.rar

  Điểm chú ý nè:
  + TCK bán đầy đủ khuôn NL HH, PST,TVC, kiếm hồn [​IMG]
  + Chế đồ cấp 14 15 ở VLT [​IMG]
  + VLT pk dc nhung có khu vực an toàn [​IMG]
  + kill mới học ở tu chân tien ma cấp 100 [​IMG]
  + Đặc biệt ko bán LC +12 [​IMG] ( cho nên hiếm thếy siêu nhân, trừ mế y đứa mua LC of GM hêy gì đó cũng hem rõ, đang khám phá mùh [​IMG])
  SV mới mở nên đất trống tha hồ lập Guild CT chiếm đất [​IMG][​IMG]
  p/s: [​IMG] cái sv này trúc post lại từ 1 forum [​IMG]

  link reg : + dòng 1: nick
  + dòng 2-3: pass
  + dòng 4-5: câu hỏi bí mật và câu trả lời ( wánh ỳ sèo dô)
  + dòng 6: 123456789123456
  + dòng 7: email
  + dòng 8: số QQ (12 chữ số )

  SV mới 100% vN vào đây bảo đảm làm trùm. ko có vụ mua level
  Đây là link dowload http://www.l2021.com/SwordsMan-PW_080310.exe
  Link đăng ký : http://www.l2021.com:79/pw/reg-pw.asp
  Sv english
  download patch mới nè (updated lên ngang TGHM vietnam ) http://www.l2021.com/SwordsMan-PW_PATCH_V326.exe
  Hướng dẫn đầy đủ trong này :http://www.l2021.com/bbs/thread-6045-1-4.html
  rate 100x Combat Exp, 1000x SP exp, 1000Money Rate, 1000x Drop rate
  Đặc biệt ko free knb trong shop, mún có thì fai tự trao đổi thôi
  TKC ko bán khuôn, chỉ bán phù,... nói chung là ko có nl HH, fai tự đi săn lấy ^^, sv ổn định, ko lag, mình đã test, có thể chơi lâu dài đc

  Chơi thử thế giới hoàn mỹ và sở hữu một bộ đồ toàn đồ Huyền Thoại (đồ Quân hàm cấp 8) bây h không còn là một vấn đề khó khăn bởi vì như các bạn đã biết bây giờ có rất nhiều server lậu. Mình đã từng thử qua nhiều server, và dừng chân tại http://www.cocowm.cn. Lý do tại sao mình xác định chơi server này lâu dài? rất đơn giản:

  - server không lag như các server mình từng chơi, ping lúc nào cũng xanh. Có thể nói là hầu như không lag

  - rate cao hơn mg45, 175ux, server ổn định, cho trước 900k knb free.

  - Túi càn khôn bán nhiều đồ như: đồ HH, khuôn HK, sách nghề từ cấp 4, ngọc thăng tiên nhập ma, … đặc biệt không bán LC hay cộng đồ 100% thành công, không bán hình nhân và phù thiên thân hợp nhất. Đây chính là điểm hay của server này

  - Sở hữu đồ huyền thoại ko còn là mơ ước như ở VN, chỉ cần ngồi chế là ra. Và khi mặc lên thì tự động Thiên thân hợp nhất. Nhưng để đập đồ lên cộng cao thì khó đó. Nhưng chính vì như vậy những ai có may mắn cộng được đồ lên cao thì sẽ là kẻ mạnh. Thích thật, nên chơi server này luôn.

  - Tu chân không phải làm nha, lv 1 bạn đã có mức tu chân là Đại thừa - chỉ cần train lên lv 100 và làm tu chân 89, tu chân, nhập ma. Max lv 150. chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị mà chưa thể biết ở Vn.

  - Bản cuối có đám cưới, công thành chiến… những gì có ở VN thì nó đều có. Hay k ^_^  Nghe đến đây chắc hẳn bạn nào cũng có mong muốn thử sài một lần cho bít đồ Huyền Thoại là đồ như thế nào, mạnh đến đâu, nhưng tiếng trung quốc thì “í ẹ” – em chả hiểu gì làm sao chơi. Vì thế hum nay mình xin post một số kinh nghiệm để có thể dễ dàng chơi game này tại bất kỳ server lậu nào của TQ  1. Train lv: chắc ko cần nói rùi nhỉ: train thì có gì đâu train và train tới lv 100

  2. Học nghề: cái này mới quan trọng nè, cho dù bạn lv 100 mà không có đồ mặc thì không ổn đâu à. chắc chắn là phải học chế đồ rồi, ngồi chờ ngừoi khác chế đồ hộ thì thà tự lực cánh sinh học nghề còn hơn.

  Vậy làm sao để học đây, trong khi chả bít tí ti gì tiếng trung quốc

  Câu trả lời là rất đơn giản!

  Bạn sinh ra tại thành nào thì về thành đó nèo. Tìm đến Trưởng lão và nhận tất cả nhiệm vụ của ông ta. Đừng nói là bạn không biết nhận nhiệm vụ thế nèo nha! – chọn dòng thứ 2 từ dưới lên

  Nhận xong hết nhiệm vụ chưa nèo. Rồi hả, tiếp tục, mở Túi càn khôn (TCK) ra nèo, mua đầy đủ các thứ sau:

  Sa thạch, sinh thiết, củi khô (còn nhớ hình dạng của nó ko? Hay cần mình post ảnh). Mua xong các bạn lướt qua thành bắc và thành nam nhé - thấy thợ rèn, thợ may, thợ kim hoàn nào có Q thì vào trả Q thui. Đơn giản vậy là có 3 quyển sách nghề cấp 1. Trờ lại trưởng lão học nghề - Vậy là bạn đã có thể chế đồ với cấp chề đồ đầu tiên. Từ đây hãy chăm chỉ chế đồ nha. Chế max cấp 1 thì lại tới trưởng lão học, cứ thế cho đến max các nghề cấp 3. Tất nhiên bạn sẽ ko thể thăng nghề cấp 4, vì nếu đã từng chơi tghm VN chắc hẳn các bạn đã biết là để thăng lên các cấp nghề 4, 6, 8 phải làm nhiệm vụ thăng cấp nghề. Ôi lại nan giải đây! vì chẳng biết tí ti gì tiếng trung quốc thì sao làm Q được. Không sao đây là đáp án

  (chỉ áp dụng cho server không bán sách nghề cấp 4) Để thăng nghề cấp 4 , bạn chạy đến trưởng lão tổ long thành và lại nhận tất cả các Q của ông ta. Rồi nhận xong rồi hả. Tiếp đến để trả Q hãy đến Thợ rèn thành bắc. Thợ may Thành nam và Thợ Kim Hoàn thành nam. Q nhận được ở các npc này như sau:

  Nhiệm vụ lên nghề rèn cấp 4:

  Nhiệm vụ cần 3 món 2* và 10 Bách Luyện Cương

  Cử xỷ xong đao (song đao 44)

  Tử diêu cung (cung lv 42)

  Tịch tà phiên (trượng 2* lv 48)

  Nhiệm vụ lên nghề may cấp 4:

  Nhiệm vụ cần 3 món 2* và 10 Tinh Mộc Liệu

  Ngưng Huyết Tụ Giáp

  Lưu Quan Hạ Khải

  Oán Hồn Bảo

  Nhiệm vụ lên nghề kim hoàn cấp 4:

  Nhiệm vụ cần 3 món 2* và 10 Ma Thạch Phấn

  Ngưng Huyết Tụ Giáp

  Lưu Quan Hạ Khải

  Oán Hồn Bảo

  (chỉ áp dụng cho server không bán sách nghề cấp 6) Để thăng nghề cấp 6, bạn chạy đến trưởng lão Tầm Mộng Cảng. Nhận tất cả các Q của ổng. Tiếp theo làm gì?! E hèm chỗ này quan trọng đây! Bấm Q lên để duyệt qua tất cả các Q thông thường. Để ý những Q chỉ có toạ độ NPC và số 800 ở khung dưới. Đó là những npc để tiếp nhận Q lấy sách nghề cấp 6. Hãy xác định toạ độ các NPC này nhé. Tiếp theo là vấn đề chuẩn bị các thứ sau:

  Nhiệm vụ lên nghệ rèn cấp 6 (cấp 80 mới nhận được):

  Gồm 5 món 2*
  Quán nhĩ chùy (song chùy 79)
  Phụng sĩ thang (thang 78)
  Thuấn sát nhận (lợi nhận 78)
  An Dương nỗ (nỏ 75)
  Khu ma phiên (pháp khí 77)
  Còn nguyên liệu thì không phải nộp gì hết

  Nhiệm vụ lên nghề may cấp 6 (cấp 80 mới nhận được):

  Chế cho kỳ được các đồ sau đều phải 2*

  Kỳ môn chiến giáp (lv70)

  Cửu mệnh hạ khải(lv73)

  Hồng hoang lí (lv76)

  Thôn vân khôi(lv71)

  Thảo quang phi phong (lv57)

  Còn nguyên liệu thì không phải nộp gì hết

  Nhiệm vụ lên nghề kim hoàn cấp 6 (cấp 80 mới nhận được):

  Chế cho kỳ được các đồ sau đều phải 2*

  Trầm tinh giới (lv78- nhẫn vl)

  Diệu huy hạng liên (lv72-tag 1- vị trí giữa)

  Du du yêu sức(lv75 – tag 2 - vị trí cuối)

  Không linh hạng liên(lv72 – tag 1- thủ vl)

  Phá thiên giới (lv 78 nhẫn phép)

  Còn nguyên liệu thì không phải nộp gì hết

  Chuẩn bị đầy đủ các thứ trên rùi thì bạn chỉ việc đến các toạ độ như trên đã xác định và trả Q. Tất cả các server lậu đều có bán sách nghề cấp 8,9,10 bạn yên tâm. Lên được cấp 6 rùi thì ta chỉ việc chế và chế nữa thôi ^_^.  3. Ép đồ cộng đồ:

  Phù, đã xong phần học nghề, bạn cố gắng học nghề cao cao chút để chế đồ 4 lỗ HK hoặc Huyền Thoại để mặc. Ngọc cấp 12 đều sẽ bán trong TCK vì thế bạn muốn ép ngọc nào cứ bấm O để mua ^_~.

  Dung hợp ngọc thì dễ quá rồi, h mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cộng đồ lên cao đối với các server đặc biệt không có ngọc cộng đồ 100% thành công.

  Server có Long Châu(LC) hoặc không có LC nhưng có trứng để bóc ra LC:

  Đối với server này thì bạn cần rất là nhìu acc để mua trứng đó. Lập càng nhìu càng tốt [​IMG]. Tại sao mình nói thế, bởi với các server như này thì giá LC rất đắt tầm 500knb. Vì thế với 900k knb thì 1 acc chỉ có thể tạo được số LC giúp cộng đồ lên tối đa +8. Rồi acc đã tạo khá nhìu rồi bây h vấn đề lớn là mua trứng và bóc trứng. Để mua hết toàn bộ số tiền 900k knb là cả 1 vấn đề ngồi giữ chặt Y và bấm chuột trái (đành thế thôi chứ biết làm sao). Và bây h là vấn đề đập trứng lấy LC. Bạn sẽ nói ai mà ngồi bóc được được ngần ấy chứng hơn vài nghìn trứng chứ ít đâu. Nản. Hehe vấn đề đã được giải quyết với autohit. Bạn có thể search trên google chương trình đó về sài. Đi chơi 1 lúc về là bóc hết trứng ý mà

  Bây h trứng đã ra LC rồi - đó là các LC cấp 1,2,3. Để chế LC cấp cao hơn bạn phải đến chỗ Ông Hợp Thành Đại Sư ở các thành. Bây h chỉ còn phải chế LC thôi. dễ rùi không cần bàn nữa nhỉ. ^_^

  Server không có LC nhưng có đá hỗ trợ cộng đồ không giảm cấp tinh luyện (đá CĐ):

  Oài tình hình là rất tình hình, làm sao đây?! Giải quyết đây nè:

  Chuẩn bị đồ ưng ý để cộng lên, mua thật là nhìu đá CĐ, mua thật là nhìu Huyễn Tiên thạch. Đến địa điểm sau (suỵt bí mật - chỗ này cộng đồ ngon nhất theo mình được biết) Trưởng thôn Mê Thất Thôn. Chọn Tinh luyện đồ và sử dụng thêm 1 trình hỗ trợ đó là auto hit (vâng lại là auto hit – cảm ơn người đã vít chương trình này rất nhìu J). Và bỏ đó đi chơi về đồ có thể lên +7 +8 ý chứ - tuỳ may mắn của bạn mà. Chút lưu ý nho nhỏ khi cộng đồ nha. Dù bạn mua nhiều viên đá CĐ quá 1000 viên, thì trước khi hết 1000 viên đá CĐ bạn phải dừng cộng ngay và cho thêm đá vào vì server ko nhận quá 1000 viên. Theo mình thường dùng thì tầm 28 phút thì hết 1000 viên. Cho nên bạn hãy để ý nếu ko là cấp cộng đồ đang từ >7 về 0 đó nha.  Đây là một chút kinh nghiệm của mình share cho mọi người, hy vọng mọi người cần nó, choi game vui vẻ nhé!

  TuyetNhi - ceres
  trích từ blog: http://tuyetnhihn.vnweblogs.com
  --------------

  Sau đây là hướng dẫn chơi server cocowm.cn. Hiện đang có rất nhiều game thủ việt nam chơi. pm ceres để vô G Viet_Nam nhé.

  Để chơi được:
  - Trước tiên bạn phải có bản cập nhật mới nhất game tghm VN - phiên bản 12 là tốt nhất.
  - Down bản patch này về: http://down.cocowm.cn/%D1%AA%D3%B0%C...2%BD%C6%F7.rar
  Đown xong bạn giải nén và chép đè vào thư mục gốc tghm việt nam
  - Down bản patch tiếng việt nữa: http://download18.mediafire.com/db5l...d2xy/patch.rar
  Đown xong bạn giải nén và chép đè vào thư mục gốc tghm việt nam
  - Link đăng ký: http://reg1.cocowm.cn/
  Hướng dẫn đăng ký:
  ô 1: user name
  ô 2: pass
  ô 3: lặp lại pass
  ô 4: gõ dãy "123456789123456"
  ô 5: gõ dãy "123456"
  :sonnb_ech16:
  Chúc chơi game vui vẻ
   
 2. cuongtb88

  cuongtb88 New Member

  ban oi co the kiem gium links dang ky choi khong cam on ban rat nhieu links tren die roi
   
 3. nguyenhuy686

  nguyenhuy686 New Member

  uh kiem ho cai link dang ky gium de. chang choi duoc gi` ca
   

Share This Page